Tổng hợp các loại tai nghe siêu nhỏ có dây, không dây, ATM, Bluetooth giá rẻ tốt nhất

Tổng hợp các loại tai nghe siêu nhỏ có dây, không dây, ATM, Bluetooth giá rẻ tốt nhất

Thực tế cho thấy, rất khó để nhận định sản phẩm nào thuộc loại tai nghe siêu nhỏ tốt nhất hiện nay bởi mỗi dòng có những ưu điểm và hạn chế riêng, phù hợp với từng loại khách hàng riêng biệt. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn các sản phẩm tai nghe siêu nhỏ được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và mức độ an toàn.

Với nhu cầu sử dụng tai nghe siêu nhỏ ngày càng cao thì việc lựa chon cho mình một chiếc tai nghe phù hợp với đầy đủ các tính năng, hình thức, chất lượng và giá cả thì các dòng sản phẩm tai nghe siêu nhỏ ở dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn vì nó có những ưu điểm sau:

  • Kích thước siêu nhỏ từ 2- 3.5mm rất an toàn khi sử dụng
  • Chất lượng âm thanh cực kỳ rõ nét, lọc âm thanh và chống ồn rất tốt.
  • Đảm bảo sự bí mật tuyệt đối cho người sử dụng, cực thích hợp cho nhà báo, học sinh, thám tử…
  • Thuận tiện khi sử dụng, dễ dàng điều chỉnh các chức năng cũng như vệ sinh tai nghe.

Dưới đây là tổng hợp những loại tai nghe tốt nhất

Tai nghe siêu nhỏ cắm sim có dây giống như 1 chiếc điện thoại, bao gồm 1 bộ phát sóng nhỏ như bao diêm, có khe cắm sim điện thoại, có vòng dây đeo qua cổ. Sử dụng hạt tai nghe nhỏ như hạt gạo bỏ vào trong tai để nghe.

Cũng tương tự như loại có dây. Tai nghe siêu nhỏ cắm sim không dây giống như 1 chiếc điện thoại, nó bao gồm 1 bộ phát sóng chỉ nhỏ như bao diêm, có 1 khe cắm sim điện thoại. Sử dụng hạt khuếch đại âm thanh có gắn pin 337 bỏ vào trong tai để nghe.

Bộ tai nghe siêu nhỏ,siêu ngụy trang kết nối từ tai nghe đến điện thoại hoàn toàn bằng bluetooth

Tai nghe siêu nhỏ Bluetooth đút sâu ẩn trong lỗ tai giúp người sử dụng tác nghiệp 1 cách kín đáo,hiệu quả nhất.

Tai nghe siêu nhỏ thẻ ATM cũng là một loại tai nghe siêu nhỏ tốt nhất, là loại tai nghe không dây, không dùng điện thoại, ngụy trang giống thẻ ATM, có độ mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Loại này dùng kèm với hạt đậu có găn pin 337. Thời gian sử dụng liên tục là 4 tiếng. Ngụy trang giống thẻ ATM, không cần dùng điện thoại, chỉ việc bật lên là dùng.

Tai nghe siêu nhỏ dùng pin 9v có thời gian nghe gọi liên tục được 4 tiếng. Nghe rất rõ ràng, mick cực kì nhạy. Thích hợp với mọi loại điện thoại từ đen trắng cho đến smart phone.

Tai nghe siêu nhỏ dùng pin có cấu tạo gồm 1 jack cắm 3.5mm để cắm vào điện thoại. Tai nghe siêu nhỏ dùng pin thích hợp với mọi loại điện thoại từ Nokia đen trắng đến iphone. Trên tai nghe có bộ phát sóng được đấu với vòng dây. Vòng dây đó đeo vào cổ và mặc áo che kín đi. Gắn pin 9v vào để tai nghe hoạt động.
Bỏ hạt tai nghe nhỏ như hạt đậu vào trong tai. Trên dây có mic và nút nhận cuộc gọi.

Tai nghe siêu nhỏ không cần pin sợi dây rất nhỏ, nhỏ hơn rất nhiều khi chụp cùng với ruột với ruột bút bi xoắn, và vòng dây nhỏ chỉ bằng dây tai nghe Iphone, là loại tai nghe siêu nhỏ tốt nhất hiện nay

Tai nghe được sử dụng kèm với hạt đậu khuếch đại âm thanh để nghe. Hạt đậu có kích thước rất nhỏ, loại đời mới nhất chỉ nhỏ 4.5mm, đảm bảo đút lọt thỏm vào trong tai đến tận đáy tai luôn.

Tai nghe siêu nhỏ sạc pin khi dùng chỉ cần cắm vào điện thoại. Trên tai nghe có một hộp nhỏ trong đó có chứa pin, trước khi dùng chỉ cần sạc pin đầy là sử dụng được, có vòng dây để đeo vào cổ khi dùng. Sử dụng hạt tai nghe nhỏ như hạt gạo bỏ vào trong tai để nghe.

Tai nghe siêu nhỏ hạt đậu có gắn pin 337 giúp âm thanh nghe to, rõ ràng hơn. Hiện tại chúng tôi có cung cấp tai nghe siêu nhỏ hạt đậu với chất lượng âm thanh cực kì tốt. Thời gian sử dụng sản phẩm lên tới 4h. Dùng lắp xoáy pin vào. Giá cả cực kì ưu đãi.

Liên Hệ Mua hoặc thuê tai nghe siêu nhỏ : 055 9009 232 – 0987 828 301  ( ZALO / ĐT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo