sử dụng tai nghe siêu nhỏ không dây những điều lưu ý

Nhiều bạn mua hoặc thuê tai nghe siêu nhỏ không biết cách sử dụng như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả hơn và không bị lỗi trong quá trình sử dụng Ngoài ra cách bảo quản tai nghe giúp tuổi thọ sản phẩm nâu hơn.

Hướng dấn sử dụng tai nghe siêu nhỏ không dây
Hướng dấn sử dụng tai nghe siêu nhỏ không dây

Các sử dùng tai nghe siêu nhỏ không dây sử dụng hạt đậu :

Tai nghe siêu nhỏ không dây ATM LED

Phím bật nguồn của cá dòng tai nghe không dây siêu nhỏ.jpg

 
 

Tuy khác nhau về kiểu dáng nhưng các sử dụng và hoặt động giống nhau  đâu tiên các bạn cần sạc cho đầy Pin máy. Với các dòng máy ATM led, hộp diêm  khi sạc đầy Pin máy sẽ báo đèn màu xanh dương Nếu nhấp nháy máy đang sạc

Bước tiếp theo bạn cần chuẩn bị một chiếc sim rác sim nhà mạng nào cũng được nhé sau đó bạn lắp vào máy lắp mặt đồng up xuống dưới khi có tiếng kêu tạch là được nhé.

Nhấn phím khởi động nguồn giữ khoảng 3 s máy tự động khởi động lên sau đó bạn lắp Pin vào tai nghe hạt đậu mặt có chữ hướng lên trên

Bước cuối cùng bạn gọi vào số điện thoại lắp vào máy test xem tai nghe và máy có hoạt động không.

cách lắp pin tai nghe siêu nhỏ hạt đậu

lưu ý khi lắp pin hạt đậu

Cách sử dùng tai nghe siêu nhỏ không dây sử dụng hạt từ:

Tai nghe siêu nhỏ không dây dạng cài cổ áo

Các dòng máy sử dụng hạt từ thường là có dây quàng qua cổ các khởi động và lắp sim như các dòng hạt đậu chỉ khác nhau hạt từ bạn vòng dây qua cổ rồi nhét 2 hạt từ vào 2 tai . sau đó bạn gọi điện vào test .Bạn cần chú ý hạt từ cần phải cho sâu vào trong tai.

Tăng max volum để nghe rõ hơn, Lưu lại số điện thoại lắp vào máy đưa cho bạn hỗ trợ

lên  sử dụng hạt từ mới những hạt từ bị sước hay bong lớp từ thì bạn bỏ đi nhé không nên sử dụng vì chúng không thể nghe rõ .

Vị trí đặt máy tai nghe siêu nhỏ không dây :

Vị trí đặt tai nghe siêu nhỏ không dây

Bạn lên đặt các máy ở phía ngực đối với các bạn nam sử dụng băng dính 2 mặt gián máy vào đừng để máy quá xa sẽ không nghe rõ được bởi máy sử dụng công nghệ từ trường .

Khi sử dụng bạn nên ám hiệu với bạn hỗ trợ mình vD: đọc 1 là đọc tiêp , đọc 2 đọc lại câu vừa rồi . Khi đọc như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều và tránh bị phát hiện đây là những kinh nghiệm do các bạn đi trước nói lại cho shop các bạn lên đọc cách sử dụng tai nghe siêu nhỏ không dây trước khi thuê hay sử dụng nhé

Nhớ test và sạc máy trước khi sử dụng đề phòng hết Pin .

Liên Hệ : 055 9009 232 – 0987 828 301

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo